“Đồ chơi” xe hơi là những thiết bị giúp ta độ được một chiếc xe bắt mắt, nhưng cần phải độ bộ phận nào và như thế nào là chuyện vô cùng quan trọng để không phải tiền mất tật mang.

1. Nội thất

Độ nội thất tốn rất nhiều công sức và thời gian, bạn phải thay đổi hàng loạt các bộ phận mới có thể biến đổi chiếc xe nhàm chán trở nên mới lạ, độc đáo. Tuỳ theo mục đích mà bạn có thể thay đổi một số đồ nội thất như vô-lăng, bộ ghế da thể thao, ốp carbon các chi tiết, cần số, ốp bàn đạp ga, phanh, màn hình trung tâm,… Bạn có thể dễ dàng tìm mua các đồ nội thất này tại các cửa hàng đồ chơi ô tô.

2. Mâm, vỏ xe

Độ mâm, vỏ xe cũng là một trong những cách thức độ xe ô tô đang được giới trẻ áp dụng.  Cách độ xe này đơn giản và không tốn của bạn quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần đến các cửa hàng bán phụ tùng xe ô tô chọn một mẫu, lắp đặt ngay với chi phí dao động từ 3 triệu đến 20 triệu. Nếu bạn chơi sang hơn thì có thể chọn loại cao cấp nhưng chi phí cao có thể lên tới hơn 100 triệu cho mâm 19”-20”.

3. Công suất động cơ

Độ động cơ là một bước tiến phát triển vượt bậc của độ xe ô tô ở Việt Nam. Nó không chỉ đơn thuần là tinh chỉnh hệ thống xả, nâng cấp hộp điều khiển động cơ, hệ thống lọc khí mà còn yêu cầu khắt khe hơn là turbo cho động cơ.

4. Hệ thống âm thanh

Độ hệ thống âm thanh ở Việt Nam không giống như bạn thường thấy trong một số bộ phim nước ngoài. Chúng chỉ dừng lại ở việc nâng cấp hệ thống âm thanh của xe để làm thoả mãn nhu cầu giải trí cao nhất của chủ nhân và gia đình sử dụng xe. Tuỳ theo nhu cầu của mỗi cá nhân mà có cách độ âm thanh khác nhau.

5. Pô xe

Trước đây, giới độ xe có cách thức độ pô giả cho xe để nhìn hầm hố và thu hút hơn. Cách độ xe này chỉ tồn tại được một thời gian và thay thế bằng độ pô xe thật, chỉ cần nâng cao công suất động cơ để âm thanh vang xa hơn. Độ pô xe thường được áp dụng cho các dòng xe châu Âu như BMW, Volkswagen, Audi hay Mercedes và cách thức lắp đặt đơn giản. Pô xe được nhập chính hãng từ nước ngoài về nên giá cũng khá mắc nhưng chất lượng đương nhiên là đi đôi với giá trị.

6. Đèn xe

Độ đèn xe được sử dụng phổ biến theo ba phong cách như Phong cách LED của Audi, Vòng Corona Ring của BMW và đèn Bi Xenon. Tuỳ theo sở thích và loại xe bạn đang đi mà lựa chọn cách độ đèn xe cho phù hợp. Mong rằng với một số cách thức độ xe ô tô ở trên, các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một cách độ xe độc đáo để tạo nên phong cách riêng cho mình.

PHẠM GIA AUTO
Address: 03 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Trung, TP Bà Rịa
Phone: 0977-50-8888 | 0915-419-419
Email: phamtien727272@gmail.com